0902.835.333    utemcv@novasoft.vn

Công ty TNHH Giải pháp Tin học Novasoft được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312318990 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, công ty hoạt động trong lĩnh vực:

    - Đăng ký tên miền

    - Đăng ký hosting

    - Đăng ký tên  Cloud VPS

    - Đăng ký Email chuyên nghiệp

    - Cung cấp dịch vụ lưu trữ website, Hosting , Email chuyên nghiệp, Cloud VPS, Cloud Server 

    - Tư vấn và Thiết kế website theo yêu cầu

    -  Xây dựng phần mềm doanh nghiệp

    - Tư vấn và triển khai các dịch vụ SEO, Marketing online.

Trong thế kỷ mà công nghệ liên tục phát triển, các doanh nghiệp cần những chiến lược nào, những phương pháp điều hành nào? Các câu hỏi cơ bản nhất này có thể được đặt ra, vì thị trường thế giới đang ở một thời kỳ chuyển biến sôi động nhất của lịch sử.

Kéo theo đó việc kinh doanh trực tuyến đã thay đổi, thế giới Internet đã tiến bộ đáng kể. Trong kỷ nguyên mới này, nếu bạn muốn thành công thì chính bạn cũng cần phải thay đổi.

Ngày nay, Internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong đó Website - một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet - đã mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội cho họ bán mọi thứ ở bất kỳ đâu và cho bất kỳ ai.

Các doanh nghiệp tên tuổi đều có website và tạo dựng được uy tín của mình không chỉ trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.Tuy nhiên, bên cạnh đó, với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, thì việc nên xây dựng một website hay không đang là sự băn khoăn của đại đa số. Hãy đồng hành cùng Novasoft.vn và đem đến các lợi ích mà một website có thể mang đến cho Doanh nghiệp của bạn.

Novasoft.vn  là một doanh nghiệp trẻ, năng động, với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những công cụ quản lý - điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Chúng tôi tin chắc rằng sức mạnh của công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của con người và biến những giấc mơ thành hiện thực. Hy vọng qua những sản phẩm của Novasoft.vn, một phong cách làm việc mới, một phong cách quản lý kinh doanh mới sẽ đem đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức của bạn theo phương châm làm việc của Novasoft.vn “Tối ưu hóa cho doanh nghiệp của bạn”.

Rất mong các bạn sẽ ủng hộ cho sự phát triển nền Công nghệ thông tin Việt nam nói chung và Novasoft.vn  nói riêng. Thật lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.